Trang chủ / Tin tức / VỚI MÁY IN 3D, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐỀU SÁNG TẠO HƠN

VỚI MÁY IN 3D, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐỀU SÁNG TẠO HƠN
VỚI MÁY IN 3D, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐỀU SÁNG TẠO HƠN theo Cô giáo Nguyễn Bích Huyền - Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu cũng như Trường Vinschool - Times City, Trường Quốc Tế Unis - Hà Nội và Trường TOPICA. 
CÒN CÁC TRƯỜNG HỌC KHÁC THÌ SAO? 
HÃY TRẢI NGHIỆP NGAY VỚI CÔNG NGHỆ IN 3D ĐỂ SÁNH VAI GIAO DỤC HÀ LAN!

Trong giáo dục, máy in 3D đem lại nhiều ích lợi như tạo mô hình trực quan minh họa cho bài học, đặc biệt là các khái niệm khó, trừu tượng, không có sẵn. Giáo viên có thể chủ động tạo các mô hình theo nhu cầu của từng bài giảng, trình độ học sinh và ý tưởng của cá nhân.

 

Điều này thúc đẩy sự tự do sáng tạo của giáo viên, đồng thời tạo hệ thống mẫu dữ liệu có thể chia sẻ trong cộng đồng giáo dục. Máy in 3D cũng giúp phát triển khả năng sáng tạo của học sinh khi được cung cấp công cụ để biến ý tưởng thành sản phẩm hữu hình, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề của đời sống, đặc biệt là trong các môn học liên quan đến nghệ thuật, thiết kế.

Một ưu điểm nữa của máy in 3D là tạo hứng thú học tập cho trẻ khi được tự làm ra sản phẩm hoặc tiếp xúc với mô hình sống động. Việc sử dụng các dữ liệu kỹ thuật số cũng giúp học sinh chia sẻ ý tưởng với bạn học, chuyên gia, nhà đầu tư ở bất kỳ đâu trên thế giới vào bất kỳ lúc nào.
Theo báo http://khoahocphattrien.vn

 
Up