Trang chủ / Tin tức / 3DMAN tham dự Hội thảo về Công nghệ in 3D tại Singapore

3DMAN tham dự Hội thảo về Công nghệ in 3D tại Singapore
3DMAN đã đánh dấu một mốc rất quan trọng khởi đầu cho một năm mới 2015 với một chuỗi các sự kiện diễn ra tại Suntec Convention & Exhibition Centre Singapore 1 Raffles Boulevard, Suntec City, Singapore từ ngày 27 - 28/1/2015 vừa qua.
Hội thảo in 3D do các chuyên gia hàng đầu thế giới thuyết trình về Máy in và Công nghệ in mới nhất hiện nay. Qua cuộc hội thảo này, chúng ta biết được sự tiến bộ vượt bậc cũng như tính ứng dụng vào các ngành sản xuất, công nghiệp, thương mại trong việc tạo mẫu nhanh, phát triển sản phẩm, y tế, ô tô, thông tin, giáo dục và nhiều hơn nữa.
3DMAN đã trưng bày sản phẩm trong gian hàng tại Hội chợ kéo dài hai ngày. Là nhà phân phối ủy quyền của Stratasys, Sunruy, Flashforge, Makerbot. Chúng tôi góp mặt để giới thiệu một số công nghệ in 3D, cũng như chia sẻ những hiểu biết của mình vào ứng dụng trong sản xuất, ngành phụ trợ để tạo ra sản phẩm. Nhằm cải tiến quy trình sản xuất và cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó làm hạ giá thành sản phẩm, tăng độ cạnh tranh về mặt thời gian cũng như chi phí.
Up