Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ in 3d

Dịch vụ in 3d

Quy trình nhận in 3D tại 3DMAN Việt Nam

Bước 1: Gửi yêu cầu báo giá: Quý khách hàng vui lòng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế 3D(File bản vẽ Solidwork, Inventor, Geomagic Design X, Autocad, 3DMax, Sketchup, Rhino, Matrix, Zbrush, Blender, ... hoặc xuất sang các định dạng trung gian như STP, IGS, FBX, STL, OBJ, ...) vào địa chỉ email: 3dman.vn@gmail.com hoặc zalo 0936071318 và cho chúng tôi biết một số thông tin sau:

- Tên sản phẩm:
- Số lượng:
- Lĩnh vực hoạt động:
- Thời gian cần:
- Mầu sản phẩm:
- Họ và tên:
- Số điện thoại:
- Email:
- Địa chỉ nhận sản phẩm:
- Yêu cầu khác về sản phẩm: 

Khi nhận được bản vẽ 3D, chúng tôi tiến hành kiểm tra và tính toán lập báo giá bằng phần mềm chuyên dụng. Bình thường từ 30 phút - 1 giờ chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản báo giá chi tiết.

  • Công nghệ in 3D FDM (In sợi nhựa PLA): Công thức tính giá như sau

    Giá dịch vụ in 3D = Giá vật liệu + Thời gian in

Trong đó
- Giá vật liệu: 500 đ/gam nhựa dùng để in
- Thời gian in: Thời gian in nhiều hay ít phụ thuộc vào kích thước và khối lượng sản phẩm in và độ phân giải được lựa chọn áp dụng. Giá dao động từ 15.000đ đến 30.000đ/ giờ (tùy theo thời gian nhiều hay ít)

  • Công nghệ in SLA (In nhựa Resin ABS like): Công thức tính như sau

    Giá dịch vụ in 3D = Giá vật liệu

Trong đó
- Giá vật liệu: 10.000đ/gam nhựa dùng để in​

  • Phí giao nhận: Quý khách vui lòng đến nhận hàng trực tiếp hoặc nhận hàng và thanh toán cước phí cho bên vận chuyển chuyên nghiệp: Grab, Ahamove, Bee ... hoặc Viettelpost, VNpost, BestEpress,...

Bước 2: Xác nhận đặt hàng: Để đặt hàng, Quý khách vui lòng xác nhận bằng mail hoặc zalo đồng thời chuyển tiền đặt cọc bằng 50% giá trị tổng đơn hàng, hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sau khi nhận được xác nhận đặt hàng, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi tiến hành cho máy in và hoàn thiện sản phẩm. Trong quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng luôn được chú ý và giám sát chặt chẽ.

Sau khi sản phẩm đã được hoàn thiện, đủ số lượng và đúng mẫu mã, chúng tôi tiến hành đóng gói sản phẩm trong hộp bìa giấy carton(Nếu vận chuyển đi xa) hoặc trong túi nilon.

Bước 3: Giao hàng, nghiệm thu và thanh toán: Quý khách đến nhận hàng trực tiếp hoặc thông qua đơn vị vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm Quý khách vui lòng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Quý khách vui lòng để lại nhận xét, góp ý để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn nữa trong những lần tiếp theo. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn mọi lời động viên và góp ý của Quý khách

  • Thông tin tài khoản:

1. Ngân hàng Vietcombank - Số TK: 0931 004 215 406 - Chủ TK: Nguyễn Ngọc Quang

2. ​Ngân hàng VPBank - Số TK: 178 804 577 - Chủ TK: Nguyễn Ngọc Quang

3. Ngân hàng Vietcombank - Số TK: 0931 004 182 324 
​Chủ TK: Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam - Chi nhánh: Hoàng Mai

CÔNG TY TNHH 3DMAN VIỆT NAM

Up